Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Trang điểm mặt

 1. Làm sạch: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn.
 2. Kem nền / kem lót trang điểm: Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt theo chiều hướng xuống.
 3. Phấn nền dạng lỏng / BB cream / air cushion: Lấy một lượng kem nền dạng lỏng vừa đủ thoa đều lên trán, má, mũi, má và cằm, nhấn và vỗ nhẹ để lớp nền lỏng đều hơn.
 4. Kem che khuyết điểm: thoa lên các nốt mụn và nốt mụn, theo nguyên tắc lượng ít và nhiều lần.
 5. Trang điểm: Nhúng đều bông phấn và lấy bông phấn lỏng, cho lượng bột xuống theo bông phấn, không để phấn rơi xuống đất, theo thứ tự vùng chữ T, mũi và má. , ấn nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó dùng cọ tán bột lớn để loại bỏ lớp phấn thừa còn sót lại, giúp lớp trang điểm đồng đều.
 6. Kẻ lông mày: đầu tiên tỉa lông mày, kẻ lông mày bằng bột lông mày, tán bột lông mày lên đầu lông mày theo chiều ngược lại và tán dần về phía đỉnh lông mày để phác thảo đường nét của đuôi lông mày. Dùng chì kẻ lông mày để phác nhẹ đường rõ nét ở đuôi lông mày, cuối cùng dùng cọ chải lông mày để chải cho đến khi chúng tự nhiên.
 7. Phấn mắt và kẻ mắt: Phủ màu chính của bóng mắt lên 1/2 hoặc 2/3 mí mắt, chú ý tán đậm dần từ dưới lên trên và để đạt độ liền mạch với da. Sau đó bấm mí nhẹ nhàng, kẻ một đường eyeliner ở mí trên và nâng dần lên ở đuôi mắt.
 • /uploads/images/icon/uytin.png
  Uy tín hàng đầu
 • /uploads/images/icon/vanchuyen.png
  Vận chuyển nhanh chóng
 • /uploads/images/icon/sanphamdadang.png
  Sản phẩm đa dạng
 • /uploads/images/icon/xuhuong.png
  Cập nhật xu hướng

Chăm sóc cơ thể

minhnguyen032@gmail.com

Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo