Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Trang điểm

Nếu là một cô gái vừa trưởng thành và không quá bận rộn tiệc tùng bạn chỉ cần tối thiểu 5 loại sau mà vẫn đủ xinh xắn

1. Sữa rửa mặt

Bọt trong sữa rửa mặt có thể giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm, lớp biểu bì chết và lỗ chân lông bị tắc. Bọt của sữa rửa mặt chất lượng cao phải mịn và có kết cấu, chứa các thành phần nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm cho da. Bọt thô thường có nhiều xà phòng trong sản phẩm, ít dưỡng chất, kém hiệu quả làm sạch và dưỡng ẩm.

2. Kem dưỡng da mặt

Kem và sữa dưỡng là bước quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc da cơ bản, các thành phần làm trắng và chống lão hóa trong kem và sữa dưỡng có thể được da hấp thụ tốt hơn, do đó, việc sở hữu một lọ kem / sữa dưỡng tốt là vô cùng quan trọng. Các bước chăm sóc da là: tẩy trang, làm sạch, tẩy tế bào chết, massage, gel, đắp mặt nạ, kem dưỡng da, kem dưỡng mắt, kem dưỡng da, kem dưỡng, kem cách ly, kem chống nắng.

3. Tẩy trang

Sản phẩm tẩy trang có độ cân bằng nước và dầu vừa phải, thành phần dầu có thể rửa sạch bụi bẩn, còn thành phần nước có thể giữ độ ẩm cho da, thích hợp trang điểm hàng ngày và cũng phù hợp cho da thiếu nước.

4. Kem nền

Kem nền là lớp nền của trang điểm, thông dụng nhất là kem nền, khi thoa lên mặt sẽ mềm mại và tự nhiên, là sự lựa chọn tốt nhất để trang điểm hàng ngày. Khi trang điểm, mọi người luôn không quên đánh một lớp kem nền cho mình. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, kem nền là lớp nền trang điểm của phụ nữ, tốt hơn kem nền, nó chăm sóc da một cách tinh tế và mềm mại hơn.

5. Son môi

Son môi là một loại mỹ phẩm dành cho môi, chức năng chính của nó là làm bật tông màu cho đôi môi, nhấn mạnh hoặc thay đổi đường nét của đôi môi, thêm phần căng mọng và tràn đầy sức sống.

Màu son có liên quan mật thiết đến kiểu tóc của phụ nữ, màu sơn móng tay và quần áo thay đổi, trở nên thời trang hơn. Đặc biệt là trong những năm gần đây, việc sử dụng các loại bột màu lê và bột màu đã qua xử lý đã làm cho son môi trở nên đa dạng hơn và có kết cấu thoải mái hơn. Tương tự như xu hướng phát triển của các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, hãng vẫn tiếp tục duy trì việc chú trọng làm đẹp, quan tâm đến các chức năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và chống nắng.

 • /uploads/images/icon/uytin.png
  Uy tín hàng đầu
 • /uploads/images/icon/vanchuyen.png
  Vận chuyển nhanh chóng
 • /uploads/images/icon/sanphamdadang.png
  Sản phẩm đa dạng
 • /uploads/images/icon/xuhuong.png
  Cập nhật xu hướng

Chăm sóc cơ thể

minhnguyen032@gmail.com

Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo