Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Sản phẩm trị mụn

Được tuy nhiên bạn không nên đắp loại mặt nạ giấy. Mụn thường do tiết bã nhờn mạnh và ống dẫn bã nhờn ở nang lông bị tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ bột trị mụn như bột diếp cá . Bột có thể hút dầu thừa và bụi bẩn trên da, mặt khác có thể làm mềm chất sừng, loại bỏ chất sừng dư thừa, cải thiện khả năng hấp thụ của da và ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông do tích tụ. của keratin. Những bạn thường xuyên trang điểm cũng có thể thỉnh thoảng sử dụng loại mặt nạ này để làm sạch lỗ chân lông và dưỡng ẩm. (Ngày xưa dùng mặt nạ này dùng trị mụn, nhưng bây giờ dùng để dưỡng ẩm và dưỡng da. Mụn giống như cảm lạnh vậy. Dù có đỡ lần này thì cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị cảm nữa).

 1. Mụn đầu đen chủ yếu là hỗn hợp bao gồm bã nhờn, mảnh vụn tế bào và vi khuẩn. Quá trình oxy hóa trở thành màu đen nên được gọi là mụn đầu đen.
 2. Mụn đầu đen xuất hiện ở vùng da dầu, và cứng lại như trên trán, mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt.
 3. Sau quá trình oxy hóa, nó biến thành những đốm đen nhỏ li ti. Những đốm nhỏ này ngăn dầu tiết ra gây bít lỗ chân lông.
 1. Lột mụn bằng gel là giải pháp vật lý để loại bỏ các nhân mụn đầu đen trong lỗ chân lông thông qua quá trình kết dính. Phổ biến nhất là các miếng dán mũi lột mụn.
 2. Mặt nạ làm sạch sâu nói chung có chức năng loại bỏ mụn đầu đen, vì làm sạch sâu nói chung có thể loại bỏ lớp biểu bì già chết, nhờ đó các hạt dầu tắc nghẽn có thể được thải ra ngoài tương đối thuận lợi.
 3. Thông qua việc thoa và xông hơi, mụn đầu đen được làm mềm và dễ dàng thải ra khỏi lỗ chân lông. 
 • /uploads/images/icon/uytin.png
  Uy tín hàng đầu
 • /uploads/images/icon/vanchuyen.png
  Vận chuyển nhanh chóng
 • /uploads/images/icon/sanphamdadang.png
  Sản phẩm đa dạng
 • /uploads/images/icon/xuhuong.png
  Cập nhật xu hướng

Chăm sóc cơ thể

minhnguyen032@gmail.com

Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo