Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nước hoa hồng, toner

Toner là sản phẩm chăm sóc da có tác dụng làm sạch thứ cấp, cấp nước, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và điều chỉnh độ pH trên bề mặt da. Sau khi rửa mặt xong, mình có thể dùng để lau da, giúp bổ sung độ ẩm kịp thời cho da. từ đó giúp da không được làm sạch.  Tuy nhiên toner có thể chứa một lượng cồn nhỏ gây cảm giác căng và làm mất nước của da sau đó. Toner còn có tên gọi khác như: nước cân bằng, nước tẩy trang ...

Nước hoa hồng được làm từ hoa hồng tự nhiên, là một loại kem dưỡng da có khả năng dưỡng ẩm cao, có chứa quercetin, dầu béo, axit hữu cơ và các mỹ phẩm có lợi khác. Nước hoa hồng có thể được xịt lên mặt bất cứ lúc nào để làm trắng da, dưỡng ẩm, săn chắc và làm dịu da ngay lập tức, đồng thời có thể làm sảng khoái tinh thần, an thần và làm dịu thần kinh. Cũng có thể được sử dụng để làm sáng da sau khi rửa mặt.

Toner có thể làm sạch và phục hồi giá trị pH của bề mặt da, điều chỉnh lớp sừng. Nó có chức năng dưỡng ẩm và làm săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sạch sâu. Hầu hết chúng được làm từ công thức thực vật tinh khiết.Nước hoa hồng có thể được xịt lên mặt bất cứ lúc nào để làm trắng da, dưỡng ẩm, săn chắc và làm dịu da ngay lập tức, đồng thời có thể làm sảng khoái tinh thần, an thần và làm dịu thần kinh. Cũng có thể được sử dụng để làm sáng da sau khi rửa mặt.

 • /uploads/images/icon/uytin.png
  Uy tín hàng đầu
 • /uploads/images/icon/vanchuyen.png
  Vận chuyển nhanh chóng
 • /uploads/images/icon/sanphamdadang.png
  Sản phẩm đa dạng
 • /uploads/images/icon/xuhuong.png
  Cập nhật xu hướng

Chăm sóc cơ thể

minhnguyen032@gmail.com

Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo