Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Kem chống nắng

Dựa vào tính năng và thành phần kem chống nắng được chia thành nhiều loại tùy vào quy định từng quốc gia. Ở góc độ bán hàng, Chăm sóc cơ thể chia thành 2 dạng:

 1. Kem chống nắng vật lý: Sử dụng chất có thể phản xạ ánh sáng mặt trời, chẳng hạn như TiO2 và ZnO, tạo thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để phản xạ tia cực tím nhằm đạt được hiệu quả chống nắng, đó là kem chống nắng phổ rộng. 
 2. Kem chống nắng hóa học: Các hóa chất trong kem chống nắng, chẳng hạn như phthalates, phá vỡ và hấp thụ các tia cực tím gây hại cho da.

Kem chống nắng vật lý: Sử dụng chất có thể phản xạ ánh sáng mặt trời, chẳng hạn như TiO2 và ZnO thuộc về chất chống nắng vô cơ, tạo thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để phản xạ tia cực tím nhằm đạt được hiệu quả chống nắng. 

Ưu điểm:  lớn nhất của kem chống nắng vật lý là không bị phân hủy, cơ chế phản xạ tia cực tím bên ngoài da,và da không hấp thụ, đây là lý do tại sao mọi người đều tin rằng kem chống nắng vật lý an toàn hơn kem chống nắng hóa học.

Nhược điểm:  khi thoa quá nhiều kem chống nắng vật lý, cảm giác da tay sẽ không tốt, nhất là đối với những sản phẩm có spf cao , thường nhờn hơn.

Vẫn cần, Ô và các phương tiện vật lý khác không thể chống nắng hoàn toàn, vì một số tia tử ngoại sẽ phản xạ lên cơ thể và mặt người qua mặt đất, đặc biệt là sàn bê tông có hệ số phản xạ cao nên việc thoa kem chống nắng là cần thiết

 • /uploads/images/icon/uytin.png
  Uy tín hàng đầu
 • /uploads/images/icon/vanchuyen.png
  Vận chuyển nhanh chóng
 • /uploads/images/icon/sanphamdadang.png
  Sản phẩm đa dạng
 • /uploads/images/icon/xuhuong.png
  Cập nhật xu hướng

Chăm sóc cơ thể

minhnguyen032@gmail.com

Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo