Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo
Hotline:
0
Chăm Sóc Cơ Thể Bạn Hoản Hảo
Menu 0

Hướng dẫn đặt hàng

  • Chăm sóc cơ thể (Chamsoccothe.com) là website tiếp thị liên kết sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử (viết tắt là TMĐT)  như: Lazada , Tiki , Sendo , Aeon , Shopee ... Vì thế, sản phẩm sẽ có chính sách trả hàng và hoàn tiền như chính sách các sàn TMĐT trên. Nếu đơn hàng được đặt thông qua Chăm sóc cơ thể thì khách hàng sẽ được hỗ trợ khiếu nại bằng việc Chăm sóc cơ thể sẽ gửi khiếu nại đến sàn TMĐT theo quy trình từng sàn và gửi thông báo kết quả khiếu nại đến email mà khách đăng ký mua hàng.
  • Chăm sóc cơ thể không đăng sản phẩm tiếp thị liên kết từ các nhà cung cấp nước ngoài để đảm bảo quyền lợi trả hàng và hoàn tiền của người mua.
  • Chăm sóc cơ thể không chịu trách nhiệm về sản phẩm được liên kết đăng lại từ các sàn TMĐT.

 

I. Làm thế nào nhận biết sản phẩm được liên kết với sàn TMĐT nào?

  1. Cách 1: Xem cụm từ cuối tên sản phẩm:

Bạn có thể nhận biết sản phẩm mình đang xem được liên kết với sàn TMĐT nào bằng việc xem cuối tên sản phẩm có 1 trong trong các cụm từ sau:

[QC-Lazada] : Sản phẩm được đăng lại từ Lazada.vn

[QC-Sendo] : Sản phẩm được đăng lại từ Sendo.vn

[QC-Tiki] : Sản phẩm được đăng lại từ Tiki.vn

[QC-Shopee] : Sản phẩm được đăng lại từ Shopee.vn

[QC-Aeon] : Sản phẩm được đăng lại từ Aeon.com

Tương tự như vậy với các sàn TMĐT mà Chamsoccothe.com giới thiệu sản phẩm

Ví dụ sản phẩm được liên kết với trang Tiki.vn

 

  1. Cách 2: Xem trang được chuyển hướng cuối cùng.

Bạn click vào chữ Mua ngay thì sản phẩm bạn đang xem sẽ được chuyển hướng đến trang  nhà bán hàng trên các sàn TMĐT

Trường hợp nếu nhấn nút Mua ngay mà liên kết không được chuyển đến trang nhà bán hàng, bạn vui lòng nhấn vào nút Đặt mua , và để lại thông tin như yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ đến nhà bán hàng để xác nhận sản phẩm Còn hàng / Hết hàng và chuyển tiếp đơn hàng của bạn đến nhà bán hàng. Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được thông báo qua email.

II. Làm thế nào để khiếu nại về sản phẩm và yêu cầu hoàn tiền

Sản phẩm sẽ có chính sách trả hàng và hoàn tiền như chính sách các sàn TMĐT trên. Nếu đơn hàng được đặt thông qua Chăm sóc cơ thể thì khách hàng sẽ được hỗ trợ khiếu nại bằng việc Chăm sóc cơ thể sẽ gửi khiếu nại đến sàn TMĐT theo quy trình từng sàn và gửi thông báo kết quả khiếu nại đến email mà khách đăng ký mua hàng.

Các bài viết khác